Ý nghĩa biểu trưng của tượng Tam Dương Khai Thái

Thảo luận trong 'Nội Thất - Thiết Kế - Văn Phòng' bắt đầu bởi phodogo, 10/9/18.

 1. phodogo
  Offline

  phodogo Member

  trong những 12 con giáp hiện nay thì Dê được xem là tượng trưng của sự ôn hòa, thuần hậu và nhanh trí. Bởi vì vậy mà tượng Tam Dương Khai Thái – biểu trưng ba con dê bằng gỗ đc không ít người yêu thích để bày trí trong căn hộ. Vậy theo phong thủy thì ý nghĩa thực sự của tượng gỗ Tam Dương Khai Thái là gì? Hãy xem thêm thông tin ở đây để nắm vững điều này.
  chân thành và ý nghĩa biểu tượng của tượng Tam Dương Khai Thái trong phong thủy:
  - đem lại phổ thông số đỏ cho gia chủ: Tượng Tam Dương Khai Thái đó là biểu trưng bắt nguồn từ thuật phong thủy trong Kinh dịch thuộc Ngũ kinh của Khổng Tử. Pho tượng nổi bật sở hữu Hình ảnh ba chú dê đứng cạnh nhau nhưng mà mỗi con lại làm việc 1 tư thế sự so sánh, và theo phong thủy thì lúc bày đặt tượng này trong căn hộ, đặc biệt là vào dịp năm new thì gia cảnh đã cả năm được gặp hên, lôi kéo được không ít vận may tới sở hữu gia đình nhà bạn, quá trình cũng giống như cuộc sống đông đảo gặp mặt suôn sẻ, trót lọt.
  - mang tới điềm lành, sa thải khủng hoảng rủi ro và né tránh xa được các kẻ tiểu nhân: theo Kinh dịch thì quẻ Thái là quẻ trình diễn cho những điều tốt lành, sẽ cho chủ gia đình vượt qua đc những vận đen, cơn khốn đốn, nhanh chóng lấy lại lòng tin. Khiến gia đạo gặp gỡ được mọi người quân tử, hạn chế chạm mặt kẻ tiểu nhân, từ ấy cuộc sống được thông thuận hơn.
  - hòa tan giữa nhân tố phong thủy & quan niệm dân dã thì để tượng Tam Dương Khai Thái ở đầu nệm của người bệnh nhỏ đã có tác dụng làm bằng người thân ốm nhanh khỏi bệnh, nhanh hồi phục, làm ra sức khỏe dồi dào.
  - so với những người thân tạo cho ăn mập, mọi người nắm giữ phần lớn chức phận chủ chốt trong việc, khi đặt bức tượng gỗ Tam Dương Khai Thái tại buồng ở vẫn có công dụng giúp người khoác sẽ luôn giữ đc tâm thế tĩnh tâm, điềm đạm, xử lý công việc cũng tương tự số đông mối quan hệ tạo cho ăn đc ổn thỏa, không khiến bất hòa sở hữu đồng nghiệp, kiến thiết được rất nhiều mối quan hệ xuất sắc đẹp nhất, công việc tạo cho ăn suôn sẻ hơn và tránh giảm được các thị phi bởi kẻ tiểu nhân gây ra.
  - ngoài các khi bày trí tượng Tam Dương Khai Thái ngay tại nhà còn có chức năng phát hành 1 luồng khí mới, khiến cho gia tăng tính nhẫn nại & quyết tâm kiên định của các gia đình trong mái ấm gia đình, có phổ thông sức khỏe đặt vượt qua tất cả những gian truân and sóng gió trong đời sống.
  đặt phát huy hết đc chức năng phong thủy của tượng Tam Dương Khai Thái thì khi bày trí tượng trong căn hộ, chủ hộ yêu cầu để tượng theo hướng Nam hoặc hướng Tây Nam, tuyệt vời không đc để theo hướng Bắc hoặc hướng mặt trời mọc Bắc.
  Bên cạnh đó thì chủ gia đình mà sở hữu tuổi Sửu thì không nên để biểu tượng này của phòng vì Dê và Trâu là 2 con vật thường xuyên xung khắc nhau, nếu để tượng dê trong căn hộ thành viên tuổi Sửu thì chính là lấy xung khắc đến cho chủ nhà, vừa không gặp số đỏ mà hơn nữa dễ chạm mặt điềm gở.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)