Vật liệu gỗ sở hữu liên lụy đến quý giá của tượng gỗ không?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Thiết Kế - Văn Phòng' bắt đầu bởi phodogo, 8/9/18.

 1. phodogo
  Offline

  phodogo Member

  Thú chơi tượng gỗ thời buổi này càng đổi mới nổi tiếng hơn lúc nào hết, thậm chí chơi tượng gỗ đang trở thành kỹ thuật, mang ý nghĩa phong thủy thâm thúy, phát hành điểm sáng trong cuộc đời linh thiêng của người thân dân Việt. Tuy nhiên để phát huy quý giá phong thủy của 1 bức tượng gỗ thì nhu cầu rất nhiều nhân tố, vậy thì chất liệu tượng gỗ sở hữu ảnh hưởng đến giá trị đấy không? Để làm rõ hơn về luận điểm này, bạn đọc nên tìm hiểu thêm những so với của bài viết ở đây.
  nguyên liệu gỗ có ảnh hưởng đến quý hiếm phong thủy của tượng gỗ không?
  thực tế hoàn toàn có thể nhìn thấy rằng tượng gỗ hiện giờ được làm cho rất nhiều các vật liệu gỗ sự so sánh, tuỳ theo tư duy tương tự như sở thích của mọi cá nhân mà chọn lựa mặt hàng cho tương xứng. Tuy vậy để 1 mẫu tượng gỗ có thể phát huy hết đc những quý hiếm nghệ thuật tương tự như phong thủy thì yêu cầu phụ thuộc vào đông đảo nhân tố như: hướng đặt tượng gỗ, Màu sắc của tượng, form size tượng and chất liệu gỗ. Vậy đó có thể nhìn thấy rằng vật liệu gỗ tổng thể với ảnh hưởng đến ý nghĩa sâu sắc phong thủy của tượng gỗ.
  Tượng Tam đa gỗ hương (Xem chi tiết)
  cụ thể theo thuật lý số thì các mẫu tượng gỗ được gia công ra chính yếu là đặt phụng dưỡng các vị thần phật, những anh hùng lịch sử sở hữu ảnh hưởng tới cả xã hội, ví dụ như tượng phật Di Lặc, tượng người tình đề đạt Ma, tượng Quan Công, tượng Trần Hưng Đạo, tượng Quan Âm, tượng Khổng Minh, tượng Phúc Lộc Thọ … bởi vậy trường hợp tượng đc tạo ra từ các nguyên liệu gỗ xuất sắc đã bộc lộ lấy được lòng thành của chủ nhà với thần phật, như vậy vẫn càng nhận được nhiều vận may, tiền lộc, giúp đỡ từ quý nhân, tác phẩm hơn trong các việc cũng như cuộc sống.
  một số trong những dòng vật liệu gỗ với giá trị phong thủy cao
  một trong những loại gỗ xuất sắc tạo thành cực hiếm phong thủy cao như gỗ hương, gỗ trắc, gỗ mun, gỗ sưa, gỗ ngọc am, gỗ hoàng bằng hữu, gỗ bách xanh…những mặt hàng gỗ này có vân gỗ rất đẹp, mịn, chắc, không xẩy ra cong vênh thường mối mọt, không bị liên lụy vì yếu tố ngoại cảnh, màu sắc dung nhan & sang, đặc biệt là gỗ còn toát ra mùi thơm…nên đã phát hành đc sự linh thiên hơn khi thờ tự. Trái lại nếu như khách hàng bày trí hay là phụng dưỡng tượng gỗ khiến cho gỗ xấu như gỗ xà cừ Hay những gỗ thông…chúng thường với mùi hết sức khó chịu, gỗ không được chắc, sau một thời hạn dùng sẽ ảnh hưởng mối mọt, xuống cấp, cong vênh and hỏng. Vậy đó sẽ không phát huy được quý giá phong thủy, thậm chí còn rất dễ gây ra những điềm xấu không cao cho chủ hộ.
  Ngoài ra bức tượng gỗ làm nguyên liệu gỗ tốt thì đang sản xuất đc màu sắc gỗ đẹp nhất, thậm chí hoàn toàn có thể đổi khác mầu sắc theo thời tiết, nhưng Màu sắc gỗ lại là yếu tố quan trọng trong thú chơi tượng gỗ. Chi tiết là theo Âm Dương ngũ hành thì từng màu sắc gỗ vẫn biểu lộ 1 cung khác nhau, chẳng hạn như gỗ màu nâu đỏ hoặc đỏ lúc để hướng Nam nghĩa là cung Danh Vọng, như thế chủ hộ đang phát triển về sự việc nghiệp, thăng quan tiến chức…
  Tượng gỗ mai điểu phong thủy
  ngoài các khi bày trí tượng gỗ xuất sắc vẫn tiêu thụ bền bỉ theo thời gian lâu, mang giá trị kinh tế cao theo thời gian, ko sợ bị mất giá, thậm chí càng về ngày mai thì càng có cực hiếm cao hơn lúc mà số đông mặt hàng gỗ tốt đã với nguy hại bị hết sạch. &Amp;Amp; thực tế một cây gỗ xuất sắc and quý nên ý muốn thời gian trồng tới hàng chục năm, thế cho nên nó toàn bộ có lí đặt quý khách hàng chọn lựa.
  tuy vậy một nguyên liệu gỗ quý nếu tổ ấm thợ mà không biết bí quyết chế biến đổi, không có đôi tay tài tình and óc thẩm mỹ thì cũng gây tiêu hao & giúp mất công dụng lúc thờ cúng, do gỗ vốn là sinh đồ dùng nằm quả đất hữu cơ yêu cầu lúc hài hòa mang chất hóa học là vecni sẽ tương đối khó, bởi vậy trước lúc tạo ra phải luộc gỗ and sấy nhằm mục tiêu để gia công chết hầu hết tế bào hữu cơ, thực hiện những nguyên sinh chất bên trong gỗ tiết ra, từ ấy thực hành tăng cường mức độ bền của gỗ cũng giống như món đồ tượng gỗ, phát huy cao nhất quý giá phong thủy của tượng gỗ.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)