Những nhà băng vay tiền mua nhà với người có thu nhập kém

Thảo luận trong 'Tài Chính - Kiến Trúc' bắt đầu bởi bomroitruc, 19/12/17.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Expired VIP

  Hiểu được nhu cầu của người dân, nhiều công ty đầu tư bất động sản nhà ở, đã xây dựng những căn hộ chung cư tầm trung, kết hợp với các nhà băng để đưa ra giải pháp mua nhà trả góp dành cho người có thu nhập thấp có thể vay tiền nhà băng mua nhà. Điều này đã mở ra nhiều thời cơ giúp các gia đình trẻ thực hành được mong muốn sở hữu nhà ở tại TP.HCM.

  nhà băng BIDV hỗ trợ cho vay mua nhà

  » Chương trình vay vốn mua nhà lãi suất thấp BIDV đáp ứng nhu cầu của người vay trong việc tương trợ nguồn vốn xây, tu chỉnh nhà ở, trang bị nội thất nhà ở,… với lãi suất từ 7%/năm với thời kì cho vay 20 năm.
  » Chương trình này được vận dụng cho ắt khách hàng là cá nhân chủ nghĩa/ hộ gia đình có khả năng đáp ứng các điều kiện mà BIDV đưa ra với các khoản vay có hạn vận trong trong 36 tháng đầu tiên và được giải ngân trong thời gian hiện thời.

  [​IMG]

  nhà băng VietinBank tương trợ cho vay mua nhà

  + Với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự tuyển lựa khi vay ngan hang xay nha tại nhà băng VietinBank đã bổ sung thêm mức lãi suất khăng khăng từ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu với các khoản vay từ 3 năm trở lên.
  + Chương trình “ Gắn kết lâu – Ưu đãi lớn” của VietinBank với mức ưu đãi lãi suất cố định 7,5%/năm trong 24 tháng đầu với các khoản vay từ 5 năm trở lên và trong 36 tháng đầu lãi suất 9,3%/năm đối với các khoản vay từ 10 trở lên.

  Vay mua nhà nhà băng VIB

  – Đối với khách hàng vay mua nhà tại VIB khi đã đáp ứng được các điều kiện vay thì ngoài lãi suất 5,99%/năm, người vay còn nhận được số tiền được vay không giới hạn. Đó là chương trình ưu đãi dành cho người có thu nhập thấp muốn vay mua nhà giờ.
  – nhà băng VIB cũng đang liên kết với một số dự án bất động sản để tương trợ nguồn vốn cho khách hàng như: REE Office Building, Vitoria resorts, Cornerstone Building, Skyline Tower, dự án Khu ngoại giao đoàn, Khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng,..

  [​IMG]

  Vay mua nhà ngân hàng Maritime Bank

  • Chương trình cho vay mua nhà Maritime Bank đáp ứng nhu cầu vay mua nhà, vay sửa nhà, xây nhà với lãi suất linh hoạt và có 2 sự chọn lọc cho người vay: kì hạn cho vay 60 tháng và hưởng lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu hoặc vay với lãi suất 6,99%/năm trong 6 tháng đầu.
  • Đại diện của ngân hàng Martime Bank cho biết, ngoài việc hưởng những ưu đãi về lãi suất khách hàng còn được tương trợ trong việc làm thủ tục một cách đơn giản, linh hoạt và được giải ngân mau chóng. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của nhà băng Maritime bank trong gói cho vay mua nhà.

  Vay mua nha tra gop

  Vay mua nhà trả góp nhà băng Vietcombank

  – Hiện ngân hàng Vietcombank đang có gói hỗ trợ khách hàngxây sửa nhà với quy mô lên tới 10.000 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi 7%/năm. ngân hàng VietinBank cũng đang tương trợ khách hàng vay tiền mua nhà lãi suất thấp 7,2%/năm.
  – Đại diện nhà băng còn cho biết trong thời đoạn này, VietinBank sẽ triển khai chương trình “ 10.000 tỷ ưu đãi vay” cho vớ khách hàng cá nhân chủ nghĩa trên toàn quốc với mức lãi suất thể nổi chỉ từ 6,5%/năm khi vay sản xuất kinh doanh và cho người vay tiêu dùng với lãi suất 7,0%/năm

  [​IMG]

  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khu vực: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre…. và các tỉnh lân cận TPHCM

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Số Điện Thoại : 0938.603.822 (Mr.Phong)
  Email : [email protected]
  Website : vayvonthechap.com.vn/vay-von-kinh-doanh.html
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)