Một số loại hình gói ngân hàng tại chỗ

Thảo luận trong 'Tài Chính - Kiến Trúc' bắt đầu bởi bomroitruc, 29/11/17.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Expired VIP

  Trong khi ATM cung cấp dịch vụ nhà băng điện tử thì ngân hàng tại gia lại mạng đến ích khác.dùng hệ thống này, một người có account có thể hoặc gửi thông báo vào máy tính của ngân hàng qua điện thoại hoặc nối 1 chiếc ti vi hay man hình tại nhà với máy tính của ngân hàng qua điện thoại.Theo cách này, các giao du ngân hàngcó thể thực hiện 24/24h, suốt 7 ngày trong tuần.Thông thường thì các chủ tài khoản vãng lai, trương mục tiền gửi, account ngân quỹ và account đa năng có thể được dùng dịch vụ này. Để phòng việc sử dụng không được phép, mỗi chủ trương mục đều phải mở mã số an toàn riêng trước khi thực hành giao tế.

  Xem thêm: Vay the chap ngan hang

  Cung cấp dịch vụ môi giới và đầu tư chứng khoán

  Nhiều nhà băng đang phấn đấu cung cấp đủ các dịch vụ tài chính cho phép khách hàng thoả mãn mọi nhu cầu. Đây là một trong những lý do khiến các ngân hàng bắt đầu bán các dịch vụ môi giới chứng khoán, cung cấp cho khách hàng cơ hội mua cổ phiếu, trái khoán và các chứng khoán khác mà không phải nhờ đến kinh doanh chứng khoán. Trong một vài trường hợp ngân hàng tổ chức ra sức ty chứng khoán hoặc công ty môi giới chứng khoán.

  [​IMG]

  Cung cấp dịch vụ phó thác và tham mưu

  Do hoạt động trong lĩnh vực tài chính các ngân hàng có rất nhiều chuyên gia về quản lý tài chính. vì thế, nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã nhờ ngân hàng quản lý tài sản và quản lý hoạt động tài chính hộ.

  Dịch vụ uỷ thác phát triển sang cả giao phó vay hộ, giao phó cho vay hộ, phó thác phát triển , giao phó đầu tư. Thậm chí, các nhà băng đóng vai trò là người được phó trong chúc thư, quản lý tài sản cho khách hàng đã tạ thế bằng cách công bố taif sản, bảo quản tài sản có giá. Nhiều khách hàng coi ngân hàng như một chuyên gia tham vấn tài chính. ngân hàng sẵn sàng tư vấn về đầu tư, quản lý về tài chính, về thành lập, mua bán, sát nhập doanh nghiệp.

  Xem thêm: Vay thế chấp

  [​IMG]

  Quản lý đầu tư

  Một trong những dịch vụ mà ngân hàng cung cấp là quản lý đầu tư cho khách hàng.Điều này đặc biệt ăn nhập cho khách hàng là tư nhân đã có đầu tư vào thị trường chứng khoán hoặc những ai muốn đầu tư theo cách này.Để quản lý tốt các khoản đầu tư, cần phỉa có thời kì và kĩ năng chuyên môn mà các ngân hàng có khả năng cung cấp trên cơ sở một khoản phí nào đó.

  Dịch vụ này dành cho bít tất các khách hàng tư nhân là người đầu tư dài hạn, chỉ không dành cho nhữnh nhà đầu tư dạo thu nhập ngắn hạn, muốn thay đổi liên tục trong đầu tư.Đối với khách hàng là doanh nghiệp, ngân hàng có những chính ssách quản lý đầu tư đặc biệt riêng.
  Xem thêm Vay vốn ngân hàng vietcombank

  [​IMG]

  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0938.603.822 (Mr.Phong).

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Email : [email protected]
  Website : vayvonthechap.com.vn/vay-the-chap-so-do.html
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)