Đồ thờ công đức bằng đồng cho chùa, miếu

Thảo luận trong 'Nội Thất - Thiết Kế - Văn Phòng' bắt đầu bởi dongnhubac, 29/5/18.

 1. dongnhubac
  Offline

  dongnhubac Member

  Đồ thờ công đức bằng đồng vào chùa,miếu,từ đường uy tín

  Đồ đồng mỹ nghệ và đồ thờ bằng đồng có cùng 1 quy trình chế tác nên xin gọi chung là “đồ thờ bằng đồng”, có một số phương pháp để chế tác như đúc, gò (thúc), ép thủy lực…tuy nhiên sản phẩm đúc vẫn chiếm ưu thế áp đảo vì vậy bài viết này mình chia sẻ với đối tượng là các sản phẩm sản xuất theo phương pháp đúc.

  Lư đồng công đức bày từ đường cao 1,2m đến 2m đúc đồng nguyên khối tinh xảo hoa văn,mẫu mã phù hợp với không gian tâm linh

  Về kỹ thuật: Có hai yếu tố chính đánh giá đó là kết cấu và thành phần nguyên liệu, trong đó nguyên liệu đóng vai trò chi phối bởi nó ảnh hưởng tới kết cấu. Một sản phẩm thờ cúng không thể đạt yêu cầu khi bề mặt bị rỗ chằng chịt với các vết rỗ có kích thước lớn, sâu, cũng không thể đạt khi bề mặt đó nhẵn bóng nhưng nhẵn bóng bằng cách sử dụng ma tít sơn bả để che các vết rỗ…Dựa vào thành phần nguyên liệu có thể chia đồ thờ bằng đồng làm hai loại đó là: Đồng vàng và đồng đỏ.

  Mua đồ thờ bằng đồng ở đâu?

  Do đúc bằng thủ công nên cùng là một loại sản phẩm nhưng chất lượng của từng sản phẩm có thể khác nhau, với sản phẩm đúc đồng, có thể không phải là tất cả nhưng thường đã là hàng bày bán thì không phải là hàng chất lượng cao, bị gọi chung là hàng chợ, có thể đó là các sản phẩm hàng đặt nhưng bị khuyết tật và các cửa hàng mua về “tân trang” lại để bán, hoặc là hàng chủ động đúc nhưng tỷ lệ chì rất cao để có chênh lệch giá lớn. Dù mua ở đâu bạn cũng phải kiểm tra được sản phẩm. Thầy sẽ tự hỏi hai cách con chia sẻ chỉ có thể áp dụng khi sản phẩm đang ở giai đoạn chế tác còn sản phẩm đã hoàn thiện, làm màu bày trên kệ thì không thể? Xin thưa, hoàn toàn có thể bằng cách thầy yêu cầu người bán hàng mài ở vị trí phía trong hoặc đáy của sản phẩm, một cửa hàng chân chính sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn không chút do dự. Thầy và bà con nên tìm tới các cơ sở đúc có uy tín để đặt hàng, hãy là người tiêu dùng thông thái!
  [​IMG]
  Nếu bạn cần chọn mua đồ đồng mỹ nghệ, các sản phẩm đồ đồng phong thủy, tượng đồng, đồ đồng thờ cúng, quà tặng bằng đồng,... đảm bảo chất lượng hãy đến ngay Hoàng Gia Hà Nội.

  Là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm đồ đồng lấy chất lượng là phương châm hàng đầu trong kinh doanh, sản xuất sản phẩm, sản phẩm đồng của Hoàng Gia Hà Nội được đúc từ những người nghệ nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đồ đồng kiểu dáng, đường nét hoa văn được chắt lọc, tinh xảo, tinh túy thuần Việt. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng các sản phẩm đúc chính hãng nhất.

  Đồ Đồng Hoàng Gia – Tinh hoa Văn hóa Việt!

  xem thêm: đỉnh đồng cao cấp
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)