Đi tìm kiếm ý nghĩa tượng 12 con giáp trong phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Thất - Thiết Kế - Văn Phòng' bắt đầu bởi phodogo, 11/10/18.

 1. phodogo
  Offline

  phodogo Member

  Theo phong tục của người Việt, mỗi con giáp ứng với cùng 1 năm và chúng vẫn tượng trưng cho tính cách and công việc sau đây của mọi người đấy. Trong phong thủy, 12 con giáp cũng có những ý nghĩa sâu sắc riêng, cho nên mà người ta thường xuyên lựa chọn tượng 12 con giáp để trình diện ngay tại nhà hoặc văn phòng của gia đình bạn đặt cầu ý muốn những sự việc tốt lành duy nhất. Vậy cho nên đặt chọn lựa tượng 12 con giáp hợp với nhà bạn thì người tiêu dùng đề nghị tìm hiểu thêm những chia sẻ dưới đây của Chuyên Viên phong thủy đặt đạt được các chọn lựa độc nhất vô nhị nhé.
  đời sống sang hèn phần nhiều nhờ tượng linh trang bị
  tiền lộc đầy nhà sở hữu bí quyết chọn lựa & bài trí tượng cóc ngậm tiền đúng phong thủy
  Con chuột
  Chuột có sức sinh em bé ở cấp số nhân & là loài vật nhỏ xíu rất dễ dàng lẩn trốn vốn & kiếm được nhiều thức ăn nên chuột luôn mãi mãi & thường xuyên trở nên tân tiến. Vậy Nguyên Nhân linh thứ này đứng đầu 12 con giáp? Linh trang bị chuột đem hành thủy. Nhưng ngoài hành tinh hiện ra thứ nhất sinh ra nước. Nước mang sự sinh hoạt và hiện ra vạn vật… bởi vậy bạn ta phơi bày tượng linh đồ vật chuột phong thủy có mong mỏi một sự bước đầu & cải cách và phát triển mãi mãi.
  [tuonggo217]
  Con trâu
  Từ thời trước, Trâu vốn sẽ là loài đồ vật lấy thêm đức tính ví dụ như hiền, bền bỉ, khỏe mạnh thế cho nên nó là biểu tượng của sự an lành, ấm no. Trong sơ đồ Bát Quái thì trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), mang tức là sự cực thịnh, kiên cố
  Trong phong thủy, trâu được sử dụng hơi có tiếng bên dưới đa dạng phép tắc sự khác biệt cụ thể hội họa, điêu khắc… lúc lựa chọn sản phẩm này để bài trí thì rất cần được quan tâm đến tuổi với phù hợp với mệnh Trâu không(ví dụ như tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu). Sắm các thành công đặt vừa toát lên được sự sang trọng và hoành tráng vừa biểu thị đc sự hút tài phúc, thịnh vượng, dồi dào trong sự nghiệp và cuộc đời.
  Con hổ
  Hổ là loài vật dụng linh thiêng & quyền uy thường xuyên được nhà bạn dân phụng dưỡng, chính vì vậy hổ là biểu trưng cho quyền lực, cho thanh danh, sự nghiệp, học hành và sự tăng tiến trong buôn bán.
  Con mèo
  Theo phong thủy, Mèo (tượng gỗ phong thủy tuổi mão) biểu tượng cho sự nhẹ nhõm, kỹ năng, tham vọng và cống phẩm trong sự nghiệp. Loài mèo biết cách dịch chuyển nhịp nhàng, kiên nhẫn và biết ngóng thời cơ trước khi hành vi. Chính vì như thế nhưng tượng phong thủy tuổi Mão còn được xem là linh thú cát tường.
  Con rồng
  Trong phong thủy, Long đứng đồ gia dụng 5 trong thuyết 12 con giáp và theo truyền thuyết ngày xưa dragon là linh đồ gia dụng thiêng liêng, được xem là thú giỏi lành, các bạn rồng dài, trên thân có tương đối nhiều vẩy, bên trên đầu sở hữu sừng, chân mang móng vuốt, rồng có tương đối nhiều tài chẳng hạn như bay bên trên trời, bơi bên dưới nước… được tiêu dùng để trừ khử xấu xa, tạo thành vận may cho gia đạo, đặc biệt là các quý cô độc thân…
  dragon sở hữu sức mạnh to phát triển tiết khí, mưa giông, ánh nắng từ mặt trời, gió biển and đất đai. Rồng đc biểu trưng cho chiến lực của thế giới, là đồ gia dụng xuất sắc lành của phong thủy. Vì thế, Việc thỉnh một linh thiết bị rồng phong thủy đã làm nên số đỏ, tiền lộc and rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi điều xấu, thị phi của nước nhà.
  [tuonggo218]
  Con rắn
  “Rắn được xem là cái gốc cần thiết độc nhất của tâm hồn con người”. Rắn là chiếc cội cơ bản, gắn kèm với nguồn cội của dải ngân hà, sự nghỉ ngơi. Chúng không chỉ là loài động vật ngơi nghỉ sống khắp nơi bên trên trời đất, chunhs còn là tượng trưng cho nước, lửa, vong linh, nhục dục, sự cả quyết, đa nghi. Rắn là loài vật dụng đa diện. Trong truyền thống Việt, nó chẳng những là loài vật bình thường bên cạnh đó được xem là biểu tượng mang ý nghĩa thiêng linh. Bởi vậy, Rắn đang trở thành thứ linh thiêng được rất nhiều người tôn thờ. Việc phơi bày tượng Rắn vẫn giúp bạn gặp gỡ được không ít gặp hên trong cuộc đời và quá trình luôn luôn đc dễ dàng, trơn tuột. Bởi trong 12 con giáp, chỉ có rắn là loài “lột da”, khác nhau đó ngụ ý rằng: rũ bỏ tất cả đầy đủ điều gian truân, khiến cho new dung mạo, vươn tới những tầm cao mới đầy những hứa hẹn. Ngoài những, rắn còn được xem là loài đồ dùng thể hiện đc sự uyển chuyển, khôi lỏi, dễ dàng thích nghi sở hữu địa điểm nghỉ ngơi và bao gồm hàm ý chuyên sâu, ý chỉ con người phải khéo léo, hoàn toàn có thể thích ứng đc mang các chuyển đổi của cộng đồng, đi đến cống phẩm, tới quang vinh.
  Con ngựa
  Theo đều Chuyên Viên phong thủy thì ngựa không những một linh thú chung tình, ngựa còn là biểu tượng của tính kiên nhẫn, bền bỉ, lâu bền hơn, tạo thành sự gặp hên, tài phúc, thắng lợi. Chính vì như vậy, những nhà kinh doanh, chúng ta thường lựa chọn biểu tượng con ngựa đặt trang trí trong nhà người thân hoặc nơi ngơi nghỉ. Hình ảnh tượng ngựa luôn luôn đem tới nguồn tiền lộc, vinh hoa trong buôn bán, nhanh nhạy & nâng cao tiến tiền tài, khiến các bước dự định vẫn chóng vánh dứt hơn dự kiến và nhanh chóng đạt được tác dụng cao hơn mong chờ.
  Con dê
  Dê được tôn sùng bởi vì trí khôn, trí tạo nên và ý thức không chịu mệnh chung phục. Dê là biểu tượng cho sức mạnh như lời chúc cho những người đc khuyến mãi càng nhiều sức mạnh, may mắn, tiền lộc và thành tích.
  Con khỉ
  Theo thần thoại cổ xưa xưa, khỉ (biểu tượng tuổi Thân) với sức khỏe, trí thông minh và lòng hồn hậu. Ngoài các, tượng phong thủy tuổi Thân còn được xem là loài đồ dùng gặp vận may. Từ “hầu” Tức là con khỉ, cùng âm với từ “hầu” –tước vị quyền quý. Thành thử nhưng mà trong tương đối nhiều tranh vẽ, tượng phong thủy tuổi Thân có ý tức là “phong hầu” (phong chức tước).
  con gà
  Trong biểu trưng 12 con giáp, gà thuộc con giáp trang bị 10. Linh đồ vật gà là linh thứ thuộc hành Kim – hợp với những người nhà lấy mệnh thủy. Không chỉ thế mà con gà còn là loài đồ vật rất gần gũi với truyền thống những nước Á Đông. Tiếng gáy mỗi buổi sáng sớm của gà trống được xem là báo hiệu cho những niềm an lành độc nhất, ngăn cản trở được những nguồn năng lượng xấu ngoại trừ, chính vì như thế mà tiếng gà trống đã đi sâu vào trong tiềm thức của mọi người dân VN.
  Con chó
  Ảnh linh vật chó (biểu tượng của phong thủy tuổi Tuất) luôn luôn gắn kèm với các câu chuyện cảm động về sự việc trung thành, chính vì như thế chó đã trở thành loài động vật dụng dễ thương và đáng yêu, được nhiều mái ấm gia đình nuôi nâng trong căn hộ để triển khai cảnh và giữ nhà. Không chỉ thế tượng phong thủy tuổi Tuất còn sẽ là loài thiết bị rước nguồn chiến lực dồi dào cho mái nhà, mang tính chất giầu có và thịnh trị.
  Con lợn
  Heo (hay nói một cách khác là Lợn) là con đồ dùng nằm 12 con giáp dễ thương và đáng yêu & nhiệt tình có con người. Thời xa xưa, có heo mẹ tức thị có chức năng tạo and tạo ra sự phong lưu, bởi vì chúng mang tới nguồn tiền giấy ổn định and đời sống tốt đẹp cho gia đình. Càng có rất nhiều heo con thì nguồn lực and của cải càng tăng. Tuy nhiên trong đời sống tiến bộ, biểu tượng con heo mang tính chất cầu ý muốn sự phát triển trong sự nghiệp và nguồn lực lượng lao động để trợ giúp cải cách và phát triển.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)