Còn tiếp cách bài trí tượng Phúc Lộc Thọ từ Chuyên Viên phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Thất - Thiết Kế - Văn Phòng' bắt đầu bởi phodogo, 8/9/18.

 1. phodogo
  Offline

  phodogo Member

  Tượng Phúc Lộc Thọ (hay tượng Tam Đa) là một vật dụng phong thủy thường bắt gặp tuyệt nhất trong những mái ấm gia đình mình nước ta. Đây cũng chính là những điều khát khao phệ tốt nhất của các mái ấm gia đình về một đời sống hạnh phúc no ấm, dồi dào tiền vàng và trường thọ. Phần nhiều mỗi người vẫn bày ba mẫu tượng này ngay thức thì nhau trên các vị trí trọng thể trong nhà như kệ cao hay tủ kính. Nội dung bài viết dưới đây đang giúp bạn có rộng lớn các thông tin bổ ích khi để tượng Phúc – Lộc - Thọ để đạt được hiệu suất cao phong thủy độc nhất vô nhị mang đến thêm may mắn, tiền lộc, sức khỏe cho gia đình.
  1. Truyền thuyết 3 ông Phúc – Lộc – Thọ
  thời buổi này mọi cá nhân hồ hết được cho là 3 ông Phúc Lộc Thọ thường xuyên có cách gọi khác là Tam Đa có chân thành và ý nghĩa tạo thành sự no đủ ấm no trong cuộc sống. Những ước mơ này kết hợp biểu tượng của ba hero có thật trong lịch sử dân tộc China.
  Ông Phúc là một vị quan thanh liêm, thật thà thời nhà Đường, ông đã từng thực hiện đến vị trí rất to lớn trong triều đình thời đó. Cuộc đời ông sinh sống vô cùng hòa thuận, con cháu đuề huề vừa đủ. Ông là Hình ảnh điển hình nổi bật về số đỏ & ấm no trong cuộc đời.
  Ông Lộc là một vị quan thời nhà Tần, ông cũng từng khiến cho đến chức thừa tướng, chỉ bên dưới 1 người nhà mà trên cả vạn thành viên. Trong căn hộ ông quà bạc châu báu chất đầy như núi, vinh hoa cuộc sống tới tột cùng.
  Ông Thọ tên thật là Đông Phương Sóc là vị quan thời nhà Hán, ông nghỉ ngơi tới đến năm 125 tuổi. Thời kỳ đó dân gian sở hữu câu “thập cổ thất lai hy” tức thị tuổi 70 xưa nay hi hữu sở hữu. Vậy mà ông lại làm việc tới tận năm 125 tuổi cần được trần giới đọc là ông Thọ. Ông là Ảnh bộc lộ cuộc sống nhàn nhã, mặc tình, sức khỏe dồi dào.
  ba ông ở làm việc 3 thời kỳ khác nhau nhưng mà mọi được trần giới đề cao sẽ cho các vị thần để cầu muốn phù trì cho mái ấm gia đình cuộc đời ấm no, hòa bình và trường lão.
  2. Thứ tự sắp xếp tượng Phúc Lộc Thọ
  để đạt hiệu quả phong thủy duy nhất thì điều trước tiên người dùng cần biết là đặt tượng Tam Đa đúng theo trật tự Phúc – Lộc - Thọ. Tượng của 3 ông đc để sát nhau, quanh đó cùng bên trái là tượng ông phúc tinh, trọng tâm là tượng ông Lộc Tinh, bên yêu cầu là ông Thọ Tinh. Tính năng này biểu thị sự hiệp sức phù trì của 3 ông thần mang đến cho tổ ấm cả tài lộc như nước, con cái phú quý and sức khỏe dồi dào. Ngoài những vấn đề đặt tượng đề nghị theo một đường thẳng, ko đc để lệch lạc thường so le.
  giả dụ vấn đề đặt tượng Phúc Lộc Thọ gia đình bạn còn chưa đc đúng như bên trên thì hãy sửa ngay nhé đặt đúng sở hữu phong thủy và nhận được không ít phúc lộc.
  ba. Vị trí bày tượng Phúc Lộc Thọ
  Trong phong thủy thờ phụng thì nơi đặt tượng bái cực kì quan trọng, tính năng này kiên quyết tới vấn đề gia đình chủ nhà với nhận được gặp hên, tài phúc thường xuyên phạm vào điều né tránh dẫn tới tai ương. Việc đặt tượng Phúc Lộc Thọ cũng thế, có rất nhiều mái ấm gia đình chưa quan sát thấy đc tầm quan trọng lúc bày tượng bắt buộc chưa tìm thấy những điều suôn sẻ kỳ vọng. Tượng 3 vị thần này luôn luôn yêu cầu được để nghỉ ngơi hầu hết vị trí trang trọng and cao nghều đặt đem lại nhiều chiến lực giỏi, thu hút vượng khí cho mái ấm gia đình. Dưới đây là 1 trong những số vị trí đặt tượng trang trọng nhưng phần lớn mái ấm gia đình có thể tham khảo.
  để tượng nghỉ ngơi hai bên cửa giữa
  vị trí đặt tượng ba ông thần được hầu như Chuyên Viên phong thủy tư vấn là để tại phần cao hai kề bên cửa lớn, hướng vào bức tường đối diện. Vấn đề này thực hiện tiền lộc vào thành viên nhưng mà không làm biến mất ở ngoài, tạo cho đầy đủ nguồn chiến lực tốt may mắn được truyền lại trong căn hộ của chúng ta.
  đặt tượng sau bàn ở, hướng vào bên trong
  trong những việc của chúng ta thì bài toán để tượng Phúc – Lộc – Thọ ngay của phòng ở đem lại càng nhiều phúc khí, may mắn, trơn tru trong những việc, may mắn trong thăng tiến.
  nơi đặt tượng thường sinh hoạt ngay sau bàn sống và hướng vào trong. Đặc điểm này khiến cho bạn luôn luôn đạt được sự tự tin trong các việc, sức mạnh dồi dào and chạm mặt phổ quát gặp vận may trong cuộc sống.
  4. Các điều không nên làm lúc bày tượng Tam Đa
  3 ông Phúc Lộc Thọ là thần tiên bên trên trời cần địa điểm đặt đặt tượng gần như ông rất cần được trọng thể biểu lộ sự thành tâm, hiếu kính của mình chủ nhà. Hoàn hảo tránh né để tượng sống đa số địa điểm như nhà tắm, bếp thường phòng nghỉ.
  có một luận điểm nhưng nhiều mái ấm gia đình chưa nắm rõ chính là sẽ cho lễ khai quang cho ba mẫu tượng. Khi bạn đem tượng về nhà thì ấy mới chỉ nên những sản phẩm trang trí nên bạn cần phải sẽ cho lễ khai quang rồi new bày lên thờ cúng. Câu hỏi khai quang rất đơn giản là lúc đem tượng thần về khách hàng che phủ lên một lớp vải đỏ, hóng ngày tốt thì bạn túa vải xuống and giúp lễ khai quang.
  điểm đặt tượng Tam Đa bằng gỗ luôn luôn đề nghị bỏ trên cao đặt bộc lộ sự tôn thờ, ko đc đặt dưới sàn nhà hay những nơi ô uế sẽ mạo phạm đến các vị thần linh.
  Tượng của ba ông không được đặt tại đoạn đối diện cửa chính, theo phong thủy đây không phải là đón tiền lộc vào nhà nhưng mà là đang tiễn tài lộc đi. Việc này có thể khiến nhà bạn chạm mặt rộng lớn số nhọ trong cuộc sống, tiền vàng tương tự như sức mạnh.
  hầu như mọi mái ấm gia đình các cầu ước ao phù hộ có 1 đời sống may mắn, sức mạnh dồi dào, tài chính vinh hiển. Bài toán đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà như 1 biện pháp về tâm linh, phong thủy đặt làm ra vượng khí, năng lượng giỏi thực hiện bằng con người đáp ứng những ước muốn trong cuộc đời. Chúng ta cũng có thể ghé thăm trang web của chúng tôi đặt chọn lựa cho chính mình các bức tượng gỗ Phúc Lộc Thọ duy nhất mang tới phổ quát may mắn cho mình >> Xem tại đây
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)