Bí quyết bày trí tượng con Long hợp phong thủy người mua cần phải biết

Thảo luận trong 'Nội Thất - Thiết Kế - Văn Phòng' bắt đầu bởi phodogo, 7/9/18.

 1. phodogo
  Offline

  phodogo Member

  Từ thời xưa thì Hình ảnh con rồng được đánh giá như biểu trưng của một linh trang bị thần thoại cổ xưa, đứng đầu trong danh sách tứ linh gồm “Long – Ly – Quy – Phượng". Chính vì vậy đặt tượng con dragon trong ngôi nhà không những có khả năng trấn yểm nhà bên cạnh đó mang đến sự số đỏ and các việc tốt lành cho chủ nhà. Tuy nhiên để có thể phát huy được các chức năng đó thì người mua hàng bắt buộc đặt tượng đúng địa điểm, đúng hướng. Vậy thì bày trí tượng rồng làm sao cho hợp phong thủy? Đặt biết đc cái này, bạn đọc đề nghị xem thêm các thông báo, share dưới đây.
  giá trị phong thủy của tượng con Long
  Long với rồng khí, đó là sinh lực của ngoài hành tinh thường xuyên ẩn hiện trong lòng đất and được chuyển hóa thành Long mạch. Trong thuật phong thủy của thuyết Âm Dương ngũ hành thì dragon chính là biểu tượng của sự huyền thay đổi âm dương, thể hiện khí chất của tổ ấm quân từ tương tự như thế lực các bậc quý nhân, bởi vậy nhưng mà tượng dragon với tính khí xuất sắc, làm cho trấn trạch nhà, là 1 trong những cách làm trấn yểm tốt nhất được rất nhiều nhà phong thủy ứng dụng, sẽ cho xua đuổi tà ma ngoại đạo thâm nhập vào căn hộ, mang đến sự an ninh & số đỏ, định hình cuộc sống. And thiết thật thì bạn cũng có thể quan sát thấy ít nhiều mái ấm gia đình nhưng phạm yêu cầu Long mạch thì hay vẫn gặp gỡ yêu cầu rất nhiều vận đen, sui sẻo, vì vậy bày trí tượng Long vẫn không chỉ có khiến cho bạn tránh đc tính năng này bên cạnh đó rước được không ít tài phúc.
  ngoài ra thì Long cũng có khả năng đảm bảo chủ hộ & mọi gia đình trong gia đình, bảo vê người kinh doanh không thường xuyên xảy ra đc các âm mưu hãm hại của kẻ xấu xa, qua đó mang tới sự lặng lành, sự thịnh trị, luôn tươi vui & yên ấm, giúp ăn suôn sẻ, thăng tiến trong công việc…tránh đc các điều tiếng cũng giống như thị phi không đáng với.
  bí quyết bày trí tượng con Long phù hợp với thuật phong thủy
  - vị trí dành riêng đặt để tượng rồng đó là sống bên trái Hay những bên đề xuất của đại sân, phòng tiếp khách Hoặc là nghỉ ngơi phòng ở của chủ gia đình. Phần bên trước mặt, hướng cửa giữa của nhà thường buồng làm việc ta đọc là Chu Tước, phía sau gọi là Huyền Vũ, bên tay trái gọi là Thanh rồng & bên yêu cầu phát âm là Bạch Hổ, phải để tượng dragon sinh sống hướng Thanh dragon Hay những Bạch Hổ sẽ giúp đỡ giải hạn, giải tỏa đc các âm mưu ám hại của kẻ tàn ác.
  - bắt buộc để tượng Long trở lại hướng có biển, sông Hay những biển, sở hữu những gia đình mà có nhà quay ra hướng sông thường đại dương thì càng cao, vậy đó vẫn nhận được không ít vượng khí. Tuy nhiên cũng buộc phải đảm nói rằng nguồn nước trước mặt là nước tinh khiết chứ chưa hẳn là nước bẩn hoặc là nước cống ngầm bởi vì vậy đó có khả năng sẽ bị đến quý giá của tượng.
  - hoàn toàn có thể đặt tượng rồng sinh sống khu vực phía cửa sổ, để lên trên bệ cửa sổ Hay là sống ban công, gáy Long nhắm đến bía của biển, sông, tựa như đôi rồng bay lên khỏi mặt đại dương, càng thực hiện bằng gia tăng sự cực thịnh cho chủ gia đình.
  - đối với những mái ấm gia đình nhưng mà bên cạnh không có nước thì rất có thể đặt tượng con rồng ngơi nghỉ hướng phía Bắc là độc nhất vô nhị. Bởi vì theo phong thủy thì phía Bắc là mệnh Thủy (thủy sống đó chính là nước), cũng là hướng có khá nhiều nước độc nhất vô nhị, khôn xiết thích hợp sở hữu loài rồng vốn ưa nước, vì vậy nhưng mà càng phát huy đc tác dụng của tượng dragon.
  một vài điều né tránh kỵ lúc đặt tượng con Long hợp phong thủy
  - tuyệt vời nhất ko đc để tượng dragon nghỉ ngơi phía sau sống lưng của thành viên gia đình ngồi bởi theo học thuyết Âm dương 5 nhân tố thì bài toán đặt tượng tại vị trí như thế trước hết là bộc lộ sự bất kính. Tiếp nữa những cảm giác sức mạnh được toát ra từ tượng sẽ bị khống chế vì thế lực khác biệt yêu cầu siêu không tốt cho việc dùng tượng rồng vị ích lợi thuật phong thủy.
  - ko được đặt tượng dragon tại phần đối diện có thành viên ngồi, tức là đặt tượng ở đoạn chầu ngược vào chính diện của gia chủ, gây vô ích cho chủ hộ.
  - ko để tượng ngơi nghỉ hướng hướng về phòng ngủ bởi vậy đó đã rất dễ gây nên trẻ gầy thường bị hoảng sợ, phát hành những ảnh hưởng không đảm bảo với trẻ.
  - ngoài ra các người đứng đầu 1 công ty lớn nhưng là tuổi Tuất thì không đúng bày trí tượng dragon vì rất dễ gây xung khắc.
  bên trên đó là các kỹ năng và kiến thức phong thủy tổng số về biểu tượng con dragon cũng giống như các mẫu tượng rồng bằng gỗ nhưng rất nhiều người vẫn thường được sử dụng, Tượng Gỗ thời thượng hy vọng để giúp độc giả phát âm hơn về chân thành và ý nghĩa phong thủy của linh đồ vật cao niên này.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)