6 Mẫu tượng gỗ phật Di Lặc đẹp nhất hiện giờ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Thiết Kế - Văn Phòng' bắt đầu bởi phodogo, 8/9/18.

 1. phodogo
  Offline

  phodogo Member

  Tượng Phật Di Lặc là thành tựu tượng trưng cho vị phật vật dụng 5 ở trong nhà Phât hay được bày trí phổ biến làm việc chùa chiền, đình, đền. Đặc trưng hiện giờ mẫu tượng gỗ này còn đc để nghỉ ngơi thêm ngôi nhà cũng tương tự tại nơi sống với mong chờ cuộc đời luôn luôn tràn ngập nụ cười, hạnh phúc, gặp mặt ít nhiều gặp vận may và tiền lộc. Nếu bạn đang với ý định bày trí tượng gỗ phật Di Lặc tại gia thì hoàn hảo không đúng bỏ mất các bức tượng rất đẹp đang thịnh hành và được nhiều người ưu thích bây giờ.
  6 pho tượng gỗ phật Di Lặc đẹp nhất hiện nay:
  1- Tượng phật Di Lặc sẽ chơi cùng con trẻ
  trường hợp hồ hết vị phật dị thường được khắc họa sở hữu dáng vóc oai nghiêm, trầm ngâm thì ngược lại tượng Di Lặc lại đc khắc họa bởi vì Ảnh 1 vị hòa thượng túi vải, bụng khi nào cũng phơi ra, gương mặt đôn hậu, góc nhìn nhân hậu, miệng lúc nào thì cũng nở nụ cười hể hả, hài lòng. Quan trọng đặc biệt ngoại trừ tượng có không ít trẻ con sẽ cộng chơi đùa, đó rất có thể là phần nhiều vị tiểu đồng vẫn chơi cộng phật. Điều đó biểu trưng cho con số đông cháu đống, phật vẫn phù trợ đặt thành viên gia đình sớm mang rộng lớn những người new trong gia đình, mọi người vẫn luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc, hồ hết các bạn trong mái ấm gia đình luôn mến yêu, đùm bọc lẫn nhau, ít xảy ra đc sự xung đột nhiên và cãi cọ.
  2- Tượng Phật Di Lặc ôm giá cả, cầm thỏi đá quý hoặc đeo xâu tiền giấy
  đây là bức tượng gỗ vô cùng được nhiều người kinh doanh nhà hàng, hotel, quán cafe, khiến cho ăn buôn bán…bày trí tại nơi sinh hoạt. Ảnh phật Di Lặc tay cầm thỏi rubi Hay là Chi tiêu chính là sự tượng bác cho gặp hên, tài phúc dồi dào. Doanh nhân mà thờ tự pho tượng này đã tìm được sự phù trì đặt công việc thực hiện bằng ăn kinh doanh dễ dàng, đông khách hơn, đánh đâu thắng đấy, làm cho ăn vinh quang, tiền vào như nước.
  3- Tượng Phật Di Lặc mang đại dương lô hay những cành đào
  Ảnh hồ lô thường cành đào chính là biểu tượng của thiên nhiên, việc thờ phụng pho tượng này tại nhà mang hàm ý đưa đến cho chủ nhà sự thanh nhàn, sự thảnh thơi. Và an lạc, biểu tượng cho sức khỏe and sự trường sinh, cầu mong muốn chủ hộ sống lâu trăm tuổi, sức khỏe dồi dào, ấy mới chính là đồ dùng của cải quý hiếm tốt nhất nhưng dù tài chánh có nhiều tới đâu cũng không thể tìm được.
  4- pho tượng phật Di Lặc cầm cây gậy như mong muốn
  Cây gậy như ý đó là sự biểu tượng cho quyền năng, mẫu tượng này thường được rất đông người nắm giữ rất nhiều chức vị cốt lõi, quan trọng, vị chỉ đạo, đông đảo chính trị gia thường xuyên nhà cố vấn…lựa mua để tại nhà riêng hoặc tại công sở làm việc có mục đích luôn luôn tìm ra sự hộ trì trong việc, nâng cao sự tôn nghiêm, đc đồng nghiệp & những mọi người kế bên nể phục and kính trọng.
  5- Tượng gỗ phật Di Lặc ấp ủ đá
  Theo phong thủy thì đá là biểu tượng cho sự sống thọ, mãi sau, bởi vậy nhưng người đời thường có câu ‘chắc như đá, chắc như thạch’. Cùng càng nhiều phật Di Lặc lại chính là sự hiện thân cho phong lưu, thịnh trị, an ninh và hạnh phúc. Do vậy bức tượng phật ấp ôm đá mang ý nghĩa tức là tài phúc, phong phú, bình yên đã luôn vững bền, không bị mất đi and cũng sẽ không lúc nào bị biến đổi.
  6- Tượng Phật Di Lặc đứng chân cao chân phải chăng
  Hình họa tượng phật đứng một chân cao and một chân phải chăng nghĩa là bộc lộ niềm tin xoành xoạch chuẩn bị để giáo hóa chúng sinh, qua đấy tạo cho chúng sinh hoàn toàn có thể thoát khỏi cảnh lầm than, âu sầu, bất hạnh của trần đời. Qua đó khiến cho tâm tịnh, luôn thấy thư thái và thảnh thơi., không thể khổ sở thường xuyên oán thù than.
  mặc dù tượng phật Di Lặc rất có thể đc điêu khắc từ rất nhiều vật liệu khác nhau nhưng tượng khiến cho gỗ vẫn được nhìn nhận cao & bao người ưu thích hơn cả. Vì gỗ thuộc hành mộc, mà theo phong thủy thì nó đã tạo nên sự ấm ấp, sự an ninh, ấm yên cho chủ hộ, mái ấm gia đình luôn nâng niu and đùm bọc lẫn nhau.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)